Vào ngày 31/12/2020 vừa qua, T.E.C CORP đã tổ chức thành công Tiệc Tất niên 2020 và chào mừng năm mới Tân Sửu 2021 ngay tại Văn phòng Đại diện công ty ở số 79/04 đường Song Hành, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương. Tham dự buổi tiệc có sự hiện diện của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Giám Đốc công ty, các vị khách mời là Chủ đầu tư, đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV công ty.

Khai mạc buổi lễ, Ông Trịnh Văn Khanh – Chủ tịch HĐQT cùng ông Trần Trung Kiên – Tổng Giám đốc công ty đã có đôi lời chia sẻ về các hoạt động của T.E.C Corp trong năm 2020, những thành tích đã đạt được cùng mục tiêu đề ra trong năm 2021. Đồng thời gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả các quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên công ty, những người đã luôn kề vai sát cánh đưa công ty từng bước phát triển, lớn mạnh như ngày hôm nay.

Trong không khí tươi vui, rộn ràng của bữa tiệc, Ban Tổ chức tổ chức một chương trình Bốc thăm trúng thưởng với nhiều món  quà bất ngờ như một lời chúc may mắn gửi đến toàn thể CBCNV cho một nắm mới đầy tài lộc, suôn sẻ. Ngoài ra còn có các tiết mục ca nhạc ngẫu hứng của ACE Công ty.

Kết thúc bữa tiệc Tất niên 2020 và đón mừng Xuân mới và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, T.E.C CORP xin kính chúc tất cả anh chị em CBCNV và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Kính chúc tất cả Quý khách hàng, đối tác nhiều sức khỏe và phát triển thành công toàn diện./.

Một số hình ảnh ở bữa tiệc: