Hôm nay, gia đình T.E.C CORP vô cùng vinh dự khi được tin tưởng giao thi công cải tạo xây dựng cho dự án BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN THẮNG LỢI – đây là 1 trong chuỗi những bệnh viện dã chiến được cải tạo tại TPHCM – dự kiến sẽ đưa vào hoạt động đầu tháng 08/2021.

Với mục tiêu góp phần giải tỏa bớt áp lực điều trị Covid 19 ở TPHCM cùng với tinh thần đoàn kết chống dịch như chống giặc, ngay sáng nay, Ban lãnh đạo công ty đã có mặt ngay tại công trường để triển khai các phương án và trực tiếp chỉ đạo các tổ đội thi công thần tốc đáp ứng đúng tiến độ đưa bệnh viện sớm vào hoạt động. Song song đó, Ban lãnh đạo công ty cũng không quên sắp xếp phương án “3 tại chỗ” – ăn tại chỗ, ngủ tại chỗ và làm việc tại chỗ – cùng các biện pháp phòng chống và kiểm soát dịch Covid 19 đảm bảo an toàn cho các AE thi công trực tiếp tại công trình. 

T.E.C CORP hi vọng với những nỗ lực này của chúng tôi, sẽ góp được phần nào sức và tinh thần đến các đội ở tuyến đầu chống dịch. Mong mọi người hãy giữ tinh thần lạc quan, ý chí quyết tâm để sát cánh cùng nhau chống dịch Covid 19!!!