Ngày 11/12/2020 vừa qua, toàn thể thành viên T.E.C CORP háo hức chào đón một sự kiện quan trọng: SINH NHẬT LẦN THỨ 5  công ty và khai trương Văn phòng – Xưởng mới tại địa phận Bình Dương!

Năm 2020 vừa qua, tình hình kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid 19, thế nhưng T.E.C vẫn kiên cường và vững vàng phát triển : khai trương thêm Văn phòng – Xưởng mới hoàn toàn ở địa chỉ số 79/4 đường Song Hành cầu Phú Long, KP Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương. Với sự đổi mới này, T.E.C Corp sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ để khẳng định tên tuổi thương hiệu T.E.C trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam và đem đến những dịch vụ tốt nhất đến cho Quý Khách hàng.

Và để có được những sự thành công này, phải kể đến những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Xin cảm ơn tất cả – từ khối văn phòng, khối công trình đến cả xưởng sản xuất – các bạn là những nhân tố quan trọng tạo nên T.E.C như ngày hôm nay và trong tương lai, chúc cả gia đình T.E.C Corp luôn luôn mạnh khỏe, đoàn kết cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách để chinh phục những đỉnh cao mới!

Một số hình ảnh tại buổi tiệc sinh nhật công ty và khai trương văn phòng – xưởng mới: