Cứ đến 11/12 hàng năm, toàn thể CBCNV công ty T.E.C Corp lại cùng hân hoan chào mừng công ty thêm 1 “tuổi” mới. Năm nay còn đặc biệt hơn cả khi sinh nhật lần thứ 6 đồng thời cũng là ngày khai trương xưởng nội thất T.E.C tại địa chỉ: Thửa 652 TBD3, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

Khởi đầu là công ty xây dựng các dự án dân dụng công nghiệp, T.E.C Corp đã không ngừng mở rộng, vươn lên đảm nhận các gói dự án lớn, tổng thầu khách sạn, mở rộng mảng cung cấp và lắp đặt hệ thống quang điện năng lượng mặt trời. Và đến nay, T.E.C Corp cung cấp thêm dịch vụ thiết kế, thi công nội thất với xưởng thi công chuyên dụng nhằm đáp ứng thêm nhu cầu cho Quý Khách hàng. Việc khai trương xưởng nội thất vào đúng kỷ niệm 6 năm thành lập công ty là một minh chứng cho cột mốc phát triển của T.E.C Corp, cũng là khởi đầu quan trọng tốt đẹp trong kế hoạch 5 năm lần thứ 2 của Ban Lãnh đạo Công ty.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, T.E.C Corp xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời, T.E.C Corp xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV công ty, để có được những kết quả đáng tự hào này, là thành quả đóng góp hết mình và tận tâm với công việc của các bạn. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhận, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Một lần nữa, mừng kỷ niệm 6 năm thành lập T.E.C Corp! Thân chúc cho tập thể T.E.C Corp sẽ luôn đoàn kết và vững mạnh, tiếp tục cùng nhau phát triển mạnh mẽ và vượt bậc hơn nữa trong tương lai!