Vậy là mùa Giáng sinh nữa lại đến, năm 2021 sắp khép lại và chúng ta cùng hân hoan chào đón mùa xuân mới 2022 đang đến gần. Công ty Cổ phần Thương mại – Kỹ thuật – Xây dựng T.E.C (T.E.C Corp.) kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể nhân viên của công ty một mùa Giáng Sinh ấm áp an lành cùng năm mới nhiều sức khỏe, đầy may mắn, phát tài, an khang và thịnh vượng.

Năm 2021 đi qua, là một năm “khó quên” với không ít những “cuộc chiến” không thể ngờ tới. Thế nhưng nhờ sự đồng lòng của toàn thể CBCNV, sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng và Quý Đối tác mà T.E.C Corp có thêm động lực để vượt qua những thử thách và đạt được những thành quả quan trọng như ngày hôm nay. Bằng tất cả sự trân trọng, T.E.C Corp xin gửi lời cám ơn và tri ân đến toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể CBCNV đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm qua. Và chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong năm mới sắp đến cũng như thời gian sau này.

Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể nhân viên cùng gia đình một mùa giáng sinh ấm áp, an lành và năm mới bình an!