Sáng nay, 25/12/2021, TỔNG THẦU – Công ty Cổ phần Thương mại – Kỹ thuật – Xây dựng T.E.C (T.E.C Corp) VÀ CHỦ ĐẦU TƯ – Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đã tiến hành tổ chức thành công Lễ cất nóc cho dự án Khách sạn SOJO Hậu Giang tại Tp.Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Sự kiện cất nóc này đánh dấu một cột mốc mới của dự án: chuyển sang giai đoạn đẩy mạnh thi công, hoàn thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cơ, điện cùng các hạng mục tiện ích nội khu khác để đảm bảo bàn giao theo đúng cam kết. Đồng thời cũng đánh dấu 1 bước ngoặt khẳng định thương hiệu T.E.C Corp trong vai trò Tổng thầu thi công dự án.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp dưới tiết trời trong xanh và không khí dễ chịu của Giáng sinh với đầy đủ các Đại diện CĐT, TVGS, Ban lãnh đạo T.E.C Corp. cùng toàn thể CBCNV tại công trình. Tại buổi lễ, Ông Trần Trung Kiên – Tổng Giám Đốc T.E.C Corp đã có đôi lời chia sẻ: “Trải qua gần hết năm 2021 với rất nhiều sự kiện sự việc và tình hình chung của xã hội không mấy thuận lợi trong tiến trình thi công nhưng dự án Sojo Hậu Giang vẫn xuất sắc được hoàn thiện gần với tiến độ và đang dần về vạch đích. Qua đây, tôi xin gửi lời cám ơn đến các đơn vị Đối tác, Ban Quản lý dự án, Đơn vị Tư vấn GS Công trình, các nhà cung cấp đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cám ơn toàn thể CBCNV T.E.C và Anh Em tổ đội thi công trực tiếp tại công trình đã sát cánh đồng hành cùng thương hiệu T.E.C. Kính chúc tất cả các đơn vị thật nhiều sức khỏe và giữ vững mối quan hệ hợp tác thành công.”