Cuộc chiến chống dịch Covid 19 tại Sài Gòn đã bước sang tháng thứ 3 và số ca nhiễm F0 vẫn tăng lên hàng ngày. Với mục tiêu tiếp tục giảm bớt áp lực số lượng bệnh nhân lên các bệnh viện tuyến đầu, T.E.C Corp được sự tín nhiệm và tin tưởng từ CĐT – Tập đoàn Novaland – giao cho thi công xây dựng và hoàn thiện cho khu mở rộng của bệnh viện dã chiến ở số 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.

Sáng nay,  T.E.C Corp đã tổ chức lễ khởi công đơn giản và gần gũi với sự góp mặt của của các Đại diện bệnh viện dã chiến, CĐT và cơ quan ban ngành. Tuy khu vực thi công nằm ngay bên cạnh bệnh viện dã chiến Trưng Vương đang hoạt động chữa trị cho hơn 1.000 F0, khả năng lây nhiễm rất cao, nhưng các “chiến sĩ” T.E.C Corp vẫn luôn giữ tư thế lạc quan và quyết dốc hết sức mình đưa dự án về đích theo đúng tiến độ.

Khu mở rộng với diện tích 680m2 do T.E.C thi công nằm trong Khu vực bệnh viện dã chiến Trưng Vương – đã đi vào hoạt động từ cuối tháng 06/2021, với quy mô 1.000 giường, với 900 nhân viên chuyên môn y tế và các nhân viên hỗ trợ làm công tác hậu cần, hành chính khác, hoạt động trên cơ sở trưng dụng cơ sở hạ tầng Bệnh viện Trưng Vương; chịu sự chỉ đạo, quản lý, điều hành trực tiếp của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TPHCM, đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Y tế.