Chỉ còn vài ngày nữa thôi chúng ta cùng chính thức đóng lại năm 2021 với rất nhiều biến động, thử thách và không ít khó khăn. Tuy nhiên, vượt qua lên trên tất cả những ảnh hưởng ấy, Gia đình T.E.C Corp đã cùng nhau hiệp lực, cố gắng không ngừng để tạo nên những thành quả mang nhiều ý nghĩa và đáng tự hào: nghiệm thu bàn giao hàng loạt các dự án mặc dù chịu ảnh hưởng của 3 tháng giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Thành phố, phát triển thêm mảng Nội thất với xưởng nội thất riêng, ký kết hợp tác với một loạt các Chủ Đầu Tư lớn,…

Để cùng nhau điểm lại 1 năm đáng nhớ vừa qua và như thường lệ hàng năm của công ty, ngày 22/01/2022 vừa qua, Công ty Cổ Phần Thương mại – Kỹ thuật – Xây dựng thực hiện nghi thức thắp hương mừng Giỗ tổ Ngành Xây dựng kết hợp cùng họp Tổng kết cuối năm 2021 và đêm tiệc tất niên chào đón năm mới Nhâm Dần 2022. Buổi tiệc được tổ chức thân mật và ấm cúng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên khối văn phòng, các anh em tổ đội thi công, và quan trọng hơn hết là sự góp mặt của các đại diện của Quý Chủ Đầu tư, Quý Nhà cung cấp đã đồng hành, hỗ trợ và hợp tác cùng T.E.C Corp trong suốt thời gian qua.

Trong đêm tiệc Tất niên & Chào đón năm mới 2022, không thể thiếu các hoạt động quen thuộc như đại diện ban lãnh đạo phát biểu, khui rượu và nâng ly chức mừng. Gameshow đầy hồi hợp và chất lượng với chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng các tiết mục văn nghệ mang giai điệu mùa xuân thật nhiều nụ cười.

T.E.C xin gửi lời cảm ơn những thông cảm, hỗ trợ và hợp tác của các Quý Khách hàng, Quý Đối tác thân thiết, cảm ơn những cố gắng nỗ lực của toàn thể thành viên T.E.C Corp trong năm vừa qua. Kính chúc Quý Vị và toàn thể ACE Gia đình T.E.C một năm mới THÀNH CÔNG – SỨC KHỎE – BÌNH AN.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022!