Vào chiều 22/10/2021 vừa qua, BCH T.E.C Corp đã phối hợp cùng BQLDA của CDT TNH tiến hành đo đạc, tính toán kỹ lưỡng, kiểm tra tổng thể lần cuối và quyết định tiến hành cho đổ sàn tầng thứ 6 của dự án Khách sạn SOJO Hậu Giang.

Được khởi công từ cuối năm 2020 với tư cách là Tổng thầu. Trải qua 1 năm rất nhiều khó khăn về nhân lực, thời gian thi công và nguồn vật tư, nhưng T.E.C Corp vẫn duy trì được tiến độ, điều động nhân lực túc trực liên tục tại dự án, phối hợp chặt chẽ với CDT và chủ động đưa ra nhiều phương án để gấp rút hoàn thiện và thay thế các hạng mục bị chậm trễ. Đây là sự nỗ lực đáng ghi nhận của cả tập thể BCH tại thời điểm hiện tại.

Khách sạn Sojo Hậu Giang là khách sạn thứ 8 nằm trong chuỗi khách sạn thông minh SOJO Hotels sẽ phát triển tại khắp các tỉnh thành Việt Nam của TNG Holdings. Tọa lạc vị trí trung tâm thành phố Vị Thanh, dự án hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới phát triển mới cho thành phố trẻ này. Trên mục tiêu bắt kịp mùa du lịch tái khởi động sắp tới, Ban lãnh đạo công ty và BCH tại dự án đang dồn toàn lực để thúc đẩy tiến độ đưa dự án sớm đưa vào sử dụng.