Hôm nay, T.E.C Corp tiếp tục đồng hành cùng CĐT – Tập đoàn Novaland , bàn giao hoàn thành Khoa cấp cứu – hồi sức của Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị số 11 tại Chung cư khu R4, Khu tái định cư 38,4 ha phường An Khánh, TP.Thủ Đức.

Thông tin dự án:

  • Dự án : Khoa cấp cứu – hồi sức thuộc bệnh viện dã chiến số 11
  • Hạng mục: Cải tạo xây dựng và cơ điện
  • Tiến độ hoàn thành: trong 15 ngày.
  • Cải tạo từ 12 căn Shophouse và 12 căn hộ chung cư với tổng diện tích 2.700m2 quy mô 241 giường bệnh.

Khoa cấp cứu – hồi sức là khu vực “đỏ” có vai trò quan trọng trong quy trình tiếp nhận và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid – 19, yêu cầu trang bị đầy đủ trang thiết bị, môi trường thông thoáng, cơ sở vật chất đầy đủ và đặc biệt là thời gian thi công hoàn thiện gấp rút để giảm tải bớt áp lực nhận bệnh nhân mới, nhất là trong tình trạng số các F0 chuyển nặng vẫn tăng lên hàng ngày.  Trên tinh thần đó, tất cả AE T.E.C Corp luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để hoàn thành dự án an toàn và chất lượng nhất.

Khu cấp cứu – hồi sức do T.E.C Corp thi công thuộc bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 11 – được đưa vào hoạt động từ 18/07/2021 do bệnh viện Nhi Đồng 2 (TPHCM) phụ trách có quy mô 5.500 giường có nhiệm vụ thu dung, điều trị, chăm sóc toàn bộ ca mắc mới phát hiện qua xét nghiệm tầm soát tại các khu nguy cơ cao trong cộng động và ca F0 có triệu chứng. Bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 5.400 bệnh nhân. Hiện đang điều trị cho 1.867 bệnh nhân và đã cho xuất viện 3.421 bệnh nhân và chuyển lên tầng trên 113 bệnh nhân.